Fitness & Nutrition 

Phát triển kinh doanh nhờ tự động hoá trải nghiệm khách hàng

Tìm và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, tạo khách hàng trung thành và chia sẻ kiến thức chuyên gia về sức khoẻ của bạn.

Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bạn

Tự động hóa trải nghiệm khách hàng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bạn bằng cách liên lạc tự động 1: 1 trong toàn bộ vòng đời của khách hàng. Không giống như các công cụ kế thừa như tự động hóa tiếp thị hoặc CRM giải quyết một phần trải nghiệm khách hàng, chúng tôi tự động hóa các công cụ này để tạo ra trải nghiệm thúc đẩy khách hàng tiềm năng và tăng số lượt giới thiệu.

Tư vấn kỹ thuật số là một lựa chọn vô giá cho những người không muốn thuê ngoài hoàn toàn các giải pháp cho doanh nghiệp của họ. Nó có thể giúp cung cấp cho các nhóm nội bộ hỗ trợ đào tạo và phát triển cũng như loại bỏ một số nhiệm vụ đặc biệt.

Chúng tôi tự hào về kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu của mình trong việc cung cấp các giải pháp digital marketing và tự động hoá quy trình kinh doanh hiện nay. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mang tính tiêu chuẩn trong từng ngành nghề, dịch vụ, ở trình độ kỹ thuật cao và có tính sáng tạo và đổi mới liên tục giúp mang lại kết quả vượt trội mà khách hàng mong đợi.

Đừng bao giờ để mất khách hàng

Đảm bảo quy trình khách hàng của bạn luôn được tính toán, cập nhật và trong tầm tay của bạn. Không còn khách hàng tiềm năng bị mất, lượt theo dõi bị giảm hoặc khoảng trống thông tin.

Effective Digital Consultancy Strategy

Quản lý các mối quan hệ khách hàng của bạn

Nhập tùy chọn lớp học hoặc vị trí, thông tin liên hệ quan trọng, chi tiết thành viên, mục tiêu cá nhân và lĩnh vực quan tâm của mọi khách hàng - và sau đó tự động hóa các lần theo dõi.

Không còn phải lo lắng về việc giao tiếp với khách hàng kịp thời

Tự động hóa lời nhắc lớp học và cập nhật lịch trình, chi tiết thành viên và lịch thanh toán để mỗi khách hàng của bạn luôn có thông tin chi tiết phù hợp nhất trong tầm tay của họ.

Effective Digital Consultancy Strategy

Chia sẻ kiến thức chuyên môn của bạn với cộng đồng của bạn

Gửi các chiến dịch và bản tin được điều chỉnh cho phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau của bạn nhằm thúc đẩy sự quan tâm, hành động và giữ cho cộng đồng của bạn tương tác.

Ghi lại và chia sẻ các đánh giá tích cực

Xây dựng doanh nghiệp giới thiệu của bạn bằng cách nắm bắt các đánh giá và lời chứng thực từ những khách hàng trung thành nhất của bạn. Quản lý chương trình và chia sẻ những câu chuyện đó để biến khách hàng tiềm năng thành những người ủng hộ tiếp theo của bạn.

Effective Digital Consultancy Strategy

"Tôi không còn phải lo lắng về việc cần gửi email gì hoặc liên hệ với ai. Hệ thống tự động hoá sẽ cung cấp một mức độ giao tiếp khác nhau cho khách hàng của tôi."

Our case studies

See all projects

GROW TRAFFIC & INCREASE REVENUE

Hãy nói với chúng tôi về lĩnh vực kinh doanh của bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn kinh doanh trực tuyến và phát triển nó bằng niềm đam mê

Contact us and we will create and deliver bespoke digital strategies. Get solutions with the biggest impact for your business.

Testimonials

SEE ALL