LANDING PAGES

Tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời với Landing Pages

Sau đó, trang landing page sẽ giúp kết nối với nền tảng tự động hóa trải nghiệm khách hàng của bạn. Chỉ trong vài phút, bạn có thể tạo các trang landing page được tùy chỉnh cho từng người - để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng lượng khán giả của bạn và thúc đẩy nhiều lược mua hàng hơn.

Công cụ tạo landing page dễ dàng sư dụng

 

Các mẫu landing page có thể tùy chỉnh

Chọn từ thư viện các mẫu landing page đẹp, dễ tùy chỉnh để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Trình thiết kế kéo và thả dễ sử dụng

Xây dựng và xuất bản các trang landing pages đẹp trong vài phút (không cần biết lập trình).

Thu thập thông tin và gửi email dễ dàng

Điều hướng khách hàng đến landing page, thu thập thông tin liên lạc và gửi email cho từng khách hàng về nội dung họ muốn xem.

Xây dựng và sử dụng tức thì

Đừng mất thời gian học lập trình. Công cụ của chúng tôi trực quan cho phép bạn tạo trang đích một cách nhanh chóng.

Tạo các trang mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên web.

Trang landing page cho phép bạn ...

Thu hút khách hàng tiềm năng

Thay vì gửi khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn và hy vọng họ tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm, hãy tập trung họ vào một trang đích được thiết kế cho họ. Sau đó, sử dụng biểu mẫu, chatbot và tự động hóa để nắm bắt khách hàng tiềm năng, thẩm định họ và chỉ định một thành viên trong nhóm theo dõi.

Tăng lượng khách hàng tiềm năng của bạn

Sử dụng tính năng phân đoạn và cá nhân hóa mạnh mẽ để đưa nội dung phù hợp đến đúng người. Cung cấp các nội dung thu thút phù hợp để phát triển danh sách email của bạn và thúc đẩy sự tham gia vào các sự kiện kỹ thuật số của bạn.

Kết nối các điểm tiếp xúc trên các công cụ web của bạn

Form nhập thông tin. Tin nhắn trên trang web. Web chat... Sử dụng các công cụ khác nhau để tương tác với khách hàng của bạn dựa trên việc họ đang ở trong giai đoạn trước, giữa hay sau khi mua hàng. Dữ liệu của bạn được lưu trữ và quản lý tập trung ở một nơi, vì vậy khách hàng của bạn sẽ có được trải nghiệm linh hoạt trong suốt hành trình mua hàng của họ.

 

Trò chuyện với mọi khách truy cập

Sử dụng trò chuyện trên web để nói chuyện trực tiếp với khách truy cập trang của bạn khi họ sẵn sàng mua các khóa học video và sách điện tử của bạn. Cung cấp cho khách hàng của bạn những trải nghiệm được kết nối mà họ khao khát và trả lời các câu hỏi dẫn đến việc mua hàng.