EMAIL MARKETING

Gửi Đúng nội dung tới Đúng khách hàng

Xây dựng bản tin email. Tạo chiến dịch. Gửi những email tuyệt vời để xuất hiện trước khán giả của bạn — và cung cấp chính xác những gì họ muốn xem.

Bạn nên gửi những loại email nào?

Bạn sẽ có thể gửi các chiến dịch email có ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cho phép bạn kiểm soát email của mình nhiều nhất có thể.

 

Email Quảng Bá

Đôi khi bạn cần nói chuyện với tất cả mọi người cùng một lúc. Gửi các chiến dịch email một lần cho bất kỳ ai trong danh sách của bạn.

 

Email Sự Kiện

Kích hoạt email dựa trên các sự kiện do khách hàng tạo ra như hành vi mua hàng, lượt truy cập trang web, hoặc tương tác với nội dung của bạn. Tự động gửi email khi khách hàng của bạn thể hiện sự quan tâm của bạn quan tâm nhất.

 

Email Nhắm Mục Tiêu

Đảm bảo thông điệp phù hợp đến đúng người. Nhóm đối tượng của bạn thành các phân khúc dựa trên hầu hết mọi yếu tố.

 

Email Phản Hồi

Liên lạc ngay. Gửi email chào mừng, bắt đầu chuỗi chương trình chào mừng hoặc tự động gửi tài liệu khách hàng yêu cầu

 

Email Hành Trình

Bán nhiều hơn với email. Thiết lập tự động hóa email để biến các contact của bạn từ khách hàng quan tâm thành khách hàng trả tiền.

 

Email Lịch Trình

Lên lịch gửi email cho một ngày và giờ cụ thể. Hoàn hảo cho các sự kiện, ngày lễ, sinh nhật và đội bán hàng.

 

Gửi những email tuyệt đẹp chỉ với vài lần nhấp chuột

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế đồ hoạ để thiết kế một email. Trình thiết kế email kéo và thả của chúng tôi cho phép bạn thiết lập các email đẹp mắt cho chiến dịch của bạn chỉ trong vài phút.

 

YOUR THERAPY SOURCE

Công ty YOUR THERAPY SOURCE đã giữ chân người đăng ký bằng cách cung cấp cho họ những nội dung quan trọng

Đối với số tiền tôi đã trả bỏ ra trong 12 tháng qua, tôi đã nhận được hơn 2.000% lợi tức từ số tiền đầu tư vào hệ thống email marketing

 

 

Gửi chính xác những gì liên hệ của bạn muốn xem

Điều gì xảy ra khi bạn cần gửi các thông điệp khác nhau đến các đối tượng khác nhau? Phân đoạn và nội dung động giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh thông điệp của mình và gửi các email được nhắm mục tiêu đến chính xác khách hàng phù hợp.

Tiếp thị qua email được cá nhân hóa và thân thiện

Cá nhân hóa email của bạn dựa trên bất kỳ thông tin liên hệ nào bạn có. Khi bạn gửi chính xác nội dung mà các khách hàng của bạn muốn xem, email của bạn sẽ có cảm giác mang tính giao tiếp cá nhân 1:1 và thân thiện hơn. Vì vậy mà sẽ có nhiều người tương tác với email của bạn hơn.

 

Tìm xem những gì hoạt động, sau đó kiểm tra để tìm những thứ hoạt động tốt hơn

Báo cáo giúp bạn biết email nào đang hoạt động và email nào có thể hoạt động. Sau đó, bạn có thể sử dụng đơn giản phân tách thử nghiệm để làm cho email của bạn nhận được nhiều lượt mở, nhấp chuột và mua hàng hơn.

 

Khả năng gửi email là gì? Tìm hiểu cách chúng tôi bảo vệ chiến dịch của bạn

Email cung cấp cho bạn tỷ lệ thành công cao nhất so với bất kỳ kênh tiếp thị nào. Chúng tôi làm việc chăm chỉ như bạn làm để bảo vệ khả năng gửi email của bạn, cung cấp sự ổn định bạn cần và giúp bạn tuân thủ các tiêu chuẩn gửi email.

 

Các mẫu email tạo ấn tượng lâu dài

Chúng tôi có hơn 125+ mẫu email được tạo chuyên nghiệp sẵn sàng để bạn sử dụng ngay từ bây giờ. Tất cả các mẫu đều thân thiện với B2B và B2C, đáp ứng và hoạt động với HTML.

 

Đăng ký nhận bài viết mới: