Tự Động Hoá Khách Sạn, Nhà Hàng

Phát triển hoạt động kinh doanh khách sạn của bạn với Tự động hóa trải nghiệm khách hàng. Giữ kết nối liên tục với khách hàng, thúc đẩy khách hàng thực hiện đặt phòng, tự động hóa quy trình đón tiếp và cung cấp dịch vụ của khách sạn, nhà hàng.

Thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp của bạn

Tự động hóa trải nghiệm khách hàng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bạn bằng cách liên lạc tự động 1: 1 trong toàn bộ vòng đời của khách hàng. Không giống như các công cụ trước đây như tự động hóa tiếp thị hoặc CRM chỉ giải quyết một phần trải nghiệm của khách hàng, Chúng tôi tự động hóa các công cụ này để tạo ra trải nghiệm thúc đẩy chuyển đổi khách và tạo dựng sự trung thành của khách hàng.

Tự động giao tiếp với khách hàng ngay trước và sau khi họ đến

Đảm bảo rằng khách của bạn có tất cả thông tin họ cần trước và sau khi họ đến khách sạn/nhà hàng. Sử dụng tự động hóa để lên lịch liên lạc trước và cá nhân hóa thông tin cho từng khách.

Giữ kết nối với những khách hàng trung thành nhất của bạn

Sử dụng Tag để phân loại khách của bạn, sau đó thông báo các lợi ích dành riêng cho thành viên, các sự kiện đặc biệt, các chương trình khuyến mãi dành cho các thành viên trong chương trình phần thưởng của bạn.

Biến khách hàng tiềm năng thành khách trả tiền

Hiểu khách hàng tiềm năng của bạn ở đâu, cách họ tìm thấy bạn và sau đó tự động hóa quy trình nuôi dưỡng biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền

Thúc đẩy đặt chỗ bằng tin nhắn 1:1

Theo dõi sở thích của khách bằng cách sử dụng thẻ, sau đó tự động hóa việc gửi thông điệp được cá nhân hóa để cung cấp các sản phẩm đặc biệt, ưu đãi và khuyến mại phù hợp với họ.

Khai thác tối đa trang web của bạn

Tích hợp hệ thống tự động hoá với website của bạn hoặc sử dụng các trang landing page của chúng tôi. Sau đó, sử dụng các công cụ livechat, form điền thông tin, và Tag theo dõi và giữ kết nối với khách hàng trong suốt hành trình mua hàng của họ

Our case studies

See all projects

Online PR Management

Social Mentions
Monitoring

Negative Content Filtering

Negative Content Removal

The foundation of a successful Reputation Management campaign is an in-depth evaluation of your circumstances and objectives. Each of our services can be used separately depending on your needs and targets.

GROW TRAFFIC & INCREASE REVENUE

Tell us about your project

Let us help you get your business online and grow it with passion

Contact us today and we will help build your brand awareness, strengthen your authority and drive traffic to your website.

Testimonials

SEE ALL