TIẾP THỊ EMAIL TRONG GIÁO DỤC VÀ MARKETING TỰ ĐỘNG

Tự động hóa tiếp thị giúp các tổ chức giáo dục đào tạo thế nào?

Khi bạn cần theo dõi học sinh và cựu học sinh, thật khó để điều phối các thông tin chi tiết giữa các phòng ban. Tiếp thị tự động hóa sẽ chăm sóc hậu trường để bạn có thể dành cho mỗi người sự quan tâm mà họ xứng đáng.

Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bạn

Tự động hóa trải nghiệm khách hàng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bạn bằng cách liên lạc tự động 1: 1 trong toàn bộ vòng đời của khách hàng. Không giống như các công cụ kế thừa như tự động hóa tiếp thị hoặc CRM giải quyết một phần trải nghiệm khách hàng, chúng tôi tự động hóa các công cụ này để tạo ra trải nghiệm thúc đẩy khách hàng tiềm năng và tăng số lượt giới thiệu.

Cho điểm các ứng viên để tìm ra người phù hợp nhất

Làm thế nào để bạn biết sinh viên tương lai nào phù hợp nhất? Xem cách ứng viên tương tác với hoạt động tiếp thị của trường bạn. Sau đó, kết hợp dữ liệu đó với điểm kiểm tra, điểm trung bình và các yếu tố khác để tìm ra học sinh phù hợp nhất.

Xác định sở thích của học sinh

Điều gì sẽ khiến việc đến trường của bạn trở thành một quyết định dễ dàng? Khi bạn xác định được sở thích của học sinh, bạn có thể theo dõi để làm nổi bật các hoạt động học tập và ngoại khóa sẽ giúp họ đưa ra quyết định của mình.

 

Gửi các bản cập nhật email đẹp

Giới thiệu các lớp học, khuôn viên trường và các trường ngoại ngữ của bạn. Gửi những email đẹp giúp sinh viên tương lai hình dung được cảm giác khi theo học tại trường của bạn.

Giữ liên lạc với các cựu học viên

Quan hệ với cựu sinh viên rất dễ dàng khi bạn có thể biết ai quan tâm. Theo dõi các khoản đóng góp trước đây, thông báo cho nhóm của bạn khi đến lúc cần theo dõi và sử dụng tính năng nhắm mục tiêu theo vị trí để thông báo về các cuộc họp mặt của cựu sinh viên địa phương.

 

Chào mừng sinh viên tại buổi hướng dẫn

Đầu năm học có thể quá tải. Khi bạn có thể sử dụng tự động hóa để cung cấp chính xác thông tin trả lời các câu hỏi của học sinh, điều đó sẽ khiến những ngày đầu tiên đến trường trở nên dễ dàng.