MESSAGING

Tiếp cận khách hàng của bạn bất kể họ đang ở đâu

Khách hàng của bạn không phải lúc nào cũng dán mắt vào hộp thư đến của họ. Khi bạn có khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng của mình trên các nền tảng khác nhau, bạn có thể tự tin đảm bảo rằng thông điệp của bạn chắc chắn sẽ được lắng nghe.

Các công cụ nhắn tin cho giúp bạn kết nối với khách hàng của mình

Email marketing. SMS marketing. Facebook Custom Audiences. Site messages.. Chúng tôi cung cấp nhiều cách để nhắn tin cho khách hàng của bạn để bạn có thể tiếp cận họ ở bất kỳ đâu.

Email Marketing

Bạn có thể gửi những Email tuyệt đẹp được cá nhân hoá nội dung chỉ với  một vài thao tác đơn giản

Gửi vào mobile của khách hàng những tin nhắn với nội dung cá nhân hoá

Tự động hoá công việc dựa trên thông tin facebook của khách hàng

Phản hồi lại hành vi của khách hàng, nâng cao hiệu quả của Call To Action bằng những thông điệp trực tiếp trên website.

 

 

Tiếp thị qua SMS

Đôi khi bạn cần tiếp cận mọi người khi họ đang di chuyển. SMS và tiếp thị bằng văn bản gửi thông điệp của bạn vào ngay trong túi khách hàng của bạn. Lên lịch nhắc nhở bằng tin nhắn SMS, gửi thông báo và tự động hóa tiếp thị qua SMS của bạn.

 

Đối tượng tùy chỉnh trên Facebook

Nhắm mục tiêu khách hàng bằng những quảng cáo Facebook mà họ muốn xem. Sử dụng dữ liệu để tự động nhắm mục tiêu lại dựa trên lượt truy cập vào trang web của bạn, sở thích sản phẩm, gửi biểu mẫu, trường tùy chỉnh và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn đã thu thập được.

 

Thông điệp trên Website

Tiếp cận mọi người vào thời điểm họ quan tâm nhất — khi họ thực sự đang xem xét những gì bạn cung cấp. Chúng tôi cho phép bạn nói chuyện với mọi người khi họ đọc trang web của bạn, với các thông báo bạn có thể tự động hóa (hoặc tùy chỉnh dựa trên dữ liệu phân khúc khách hàng).